Hiển thị tất cả 2 kết quả

Đặc điểm nổi bật của máy ép thuỷ lực GREEN MECH

Máy ép thuỷ lực do GREEN MECH chế tạo có những đặc điểm nổi bật sau:

  • Máy ép thuỷ lực GREEN MECH được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và năng suất sau khi ép. Với thiết kế hiện đại, máy hoạt động ổn định và cho năng suất cao, ép kiệt đến 90%.
  • Đáng chú ý, toàn bộ các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm đều sử dụng inox 304 chuyên dùng trong ngành thực phẩm, giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tránh tình trạng ô nhiễm.
  • Cải tiến công nghệ: Máy ép thuỷ lực GREEN MECH được trang bị công nghệ tiên tiến, đặc biệt là hệ thống ép chính xác, giúp cho quá trình ép được thực hiện một cách chính xác và đồng đều. Điều này đảm bảo sản phẩm ép ra đạt chất lượng cao, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng.
Máy ép thủy lực GREEN MECH chất lượng cao
Máy ép thủy lực GREEN MECH chất lượng cao
  • Tính di động cao: Với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, máy ép thuỷ lực GREEN MECH có tính di động cao, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác nhau để sử dụng. Điều này tiện lợi cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng máy ép thuỷ lực trong các dự án công trình hoặc địa điểm sản xuất khác nhau.
  • Bảo hành và hậu mãi: Máy ép thuỷ lực GREEN MECH được bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua hàng, đảm bảo cho khách hàng yên tâm sử dụng và được hỗ trợ bảo trì, sửa chữa khi có sự cố xảy ra.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của GREEN MECH.
Máy ép thủy lực ngoài dùng ép trái cây có thể ép thực phẩm, các loại hạt lấy dầu
Máy ép thủy lực ngoài dùng ép trái cây có thể ép thực phẩm, các loại hạt lấy dầu

Nguyên lý hoạt động của máy ép thủy lực

Sau khi nguyên liệu được cho vào phễu, nó sẽ được đưa vào buồng ép bởi trục xoắn và áp lực nhiệt tạo ra trong buồng ép. Quá trình này đẩy nguyên liệu về phía cuối máy để ép và tách dầu. Dầu sẽ được tách ra qua khe hở, trong khi bã sẽ được đẩy ra phía cuối máy và thoát ra ngoài.

Với nguyên lý hoạt động hiện đại và chính xác, máy ép thuỷ lực GREEN MECH có thể đạt tới mức độ ép kiệt lên đến 98%, đảm bảo lượng dầu thu được là tối đa và đáp ứng được nhu cầu sản xuất lớn.

Máy ép thủy lực ép dầu macca
Máy ép thủy lực ép dầu macca

Liên hệ mua máy ép thuỷ lực

Gọi Ngay Nhận báo giá

Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết giá máy ép thuỷ lực. Mọi nhu cầu về tư vấn, báo giá máy ép thuỷ lực, quý khách hàng truy  cập website:https://maybamdam.vn/ hoặc liên hệ đến Số điện thoại (Zalo): 094 110 8888 chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chi tiết nhất. Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng quý khách trong việc phát triển kinh doanh sản xuất hiệu quả.